top of page

TOP 10 QUYỂN TỪ ĐIỂN CỦA MỌI THỜI ĐẠI

Đã cập nhật: 20 thg 9, 2022Đối với những ai vừa bắt đầu học hoặc kể cả những ai đam mê học tiếng Anh thì việc gặp phải những từ vựng mới lạ hay quá phức tạp luôn là một vấn đề nan giải. Vì thế, chúng ta cần có cho mình sự trợ giúp của một trợ thủ đắc lực mang tên "từ điển". Thế nhưng, liệu bất cứ từ điển nào cũng mang đến nguồn thông tin chính thống chuẩn xác nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở "TOP 10 QUYỂN TỪ ĐIỂN CỦA MỌI THỜI ĐẠI". Hãy cùng TPS tìm hiểu nhé!


__________________________________________________________________________

1. OXFORD ESSENTIAL DICTIONARYMở đầu cho "TOP 10 QUYỂN TỪ ĐIỂN CỦA MỌI THỜI ĐẠI" là một tác phẩm đến từ Đại học Oxford. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ chuẩn xác về thông tin, nội dung mà sách mang lại. Về mặt hình thức, quyển từ điển tựa như một cuốn sách giáo khoa. Bởi vì nó có hình ảnh minh họa và cách trình bày rất đỗi khoa học, dễ hiểu khiến cho người học có thể dễ dàng sử dụng.


Từ điển này là một sản phẩm được tạo nên dựa trên ngữ liệu gồm những từ vựng cần thiết mà người học cần ở trình độ sơ cấp đến trung cấp. Oxford Essential Dictionary cung cấp tất cả những trợ giúp và thông tin thiết yếu mà người học sơ cấp và trung cấp cần.