top of page

TOP 10 QUYỂN SÁCH TỰ HỌC TIẾNG ANH

Đã cập nhật: 7 thg 4, 2022Học tiếng Anh đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ người học, bao gồm việc nắm chắc ngữ pháp, thông thạo kĩ năng nghe nói và quan trọng không kém là khả năng ghi nhớ từ vựng. Vậy thì làm thế nào có thể rèn luyện những kĩ năng trên một cách hiệu quả? Câu trả lời cho vấn đề này là: đọc sách. Thế nhưng việc tìm ra một quyển sách thật sự hiệu quả cho việc tự học tiếng Anh cũng là một vấn đề khá nan giải đúng không nào? Đừng lo lắng! Việc gì khó, có TPS đây! Hãy cùng TPS điểm qua top 10 quyển sách tự học tiếng Anh rất được yêu chuộng hiện nay nhé!


1. VỪA LƯỜI VỪA BẬN VẪN GIỎI TIẾNG ANH


''Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh'' là quyển sách cực kỳ phù hợp cho những ai luôn bận rộn với công việc hay ngán ngẩm, chán chường với việc học tiếng Anh theo cách truyền thống. Phương pháp chính mà quyển sách này hướng đến là ''nghe tiếng anh thụ động'' hay được nhiều bạn ưu ái đặt tên là ''tắm trong ngôn ngữ''.


Bởi lẽ, bạn chỉ cần bật audio đính kèm trong quyển sách này lên là sẽ khám phá được 150 bài luyện nghe. Các bài học trong cuốn sách này đều là những tình huống thực tế (Learning Real English) cực kỳ phù hợp với nhu cầu giao tiếp hằng ngày của người Việt theo các tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, lối dẫn dắt ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũiđược sử dụng một cách khéo léo sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được nội dung.