top of page

50 KÊNH YOUTUBE LUYỆN NGHE & HỌC TIẾNG ANH - PART 2

Đã cập nhật: 20 thg 9, 2022Ở Blog trước, TPS đã rất vui khi có thể mang đến cho các bạn đọc thêm nhiều thông tin về các kênh Youtube hữu ích cho việc học tiếng Anh về các chủ đề như: du lịch, ẩm thực, văn hóa, con người…Và may mắn thay, đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ độc giả.


Với nguyện vọng có thể tiếp nối 50 KÊNH YOUTUBE LUYỆN NGHE & HỌC TIẾNG ANH - PART 1, ở phần này, TPS xin được giới thiệu đến độc giả Top 25 kênh Youtube còn lại thiên về đề tài: học thuật, chính trị, kinh tế, khoa học… Hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức cực kỳ bổ ích mà vẫn có thể nâng cao khả năng nghe hiểu và sử dụng tiếng Anh của mình.


1. TEDx Talks

https://www.youtube.com/user/TEDxTalksTED (viết tắt của Technology, Entertainment, Design - Công nghệ, Giải trí, Thiết kế) là một tổ chức truyền thông đại chúng chuyên đăng tải những nội dung hội thảo giữa người với người, cho phép xem trực tuyến miễn phí, với khẩu hiệu "ideas worth spreading" ("Những ý tưởng đáng để lan truyền").


TEDx là một cộng đồng quốc tế tổ chức các sự kiện theo phong cách TED ở mọi nơi và mọi nơi - tôn vinh những ý tưởng mang tính định hướng tại địa phương và nâng tầm của những ý tưởng này lên mức toàn cầu. Các sự kiện TEDx được tổ chức độc lập với các hội nghị TED, mỗi sự kiện tự bố trí diễn giả nhưng dựa trên định dạngquy tắc của TED.


TEDx Talks hoàn toàn sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm những động lực cho bản thân trong công việc, trong cuộc sống. Mỗi video mà TEDx Talks đăng tải đều được dẫn dắt bởi một diễn giả và công việc của họ là mang đến cho người đọc những góc nhìn, những cảm nhận về các chủ đề liên quan đến mọi khía cạnh của cuộc sống từ tình