top of page

GIỚI THIỆU VỀ THE POLYGLOT STATION (TPS) - TRẠM ĐA NGÔN NGỮ

The Polyglot Station gọi tắt là TPS, với tên gọi tiếng Việt là Trạm Đa Ngôn Ngữ, là Lớp Học Ngôn Ngữ Trực Tuyến (Online) được thành lập vào năm 2022, tập trung vào việc đào tạo đa ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm và những chuyên gia mong muốn nâng cao trình độ học vấn cũng như thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình thông qua ngôn ngữ. 

 

The Polyglot Station (TPS) - Trạm Đa Ngôn Ngữ  là Lớp Học Ngôn Ngữ Trực Tuyến (Online) uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp các Khóa Học Online 1 Kèm 1 hoặc Kèm Nhóm, đồng thời cung cấp dịch vụ Gia Sư theo hình thức Gia Sư 1 Kèm 1 hoặc Gia Sư 1 Kèm 2. Các khóa học hiện có gồm Chương Trình Tiếng AnhTiếng Trung (Hoa) và Tiếng Việt - dành cho người nước ngoài. Và trong tương lai hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều Chương Trình Ngoại Ngữ khác như Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Đức, vv… để biến Trạm Đa Ngôn Ngữ trở thành một nơi đúng như tên gọi của nó.

 

Chương trình học tại Trạm Đa Ngôn Ngữ tập trung mạnh vào thực hành giao tiếp giúp học viên tiến bộ hơn sau mỗi khóa học và tự tin sử dụng ngôn ngữ được học trong giao tiếp đời sống lẫn công việc. 

Ngoài ra Trạm Đa Ngôn Ngữ còn cung cấp chương trình học và luyện thi lấy chứng chỉ như Chứng Chỉ IELTS của tiếng Anh và Chứng Chỉ HSK của tiếng Trung.

MỤC TIÊU
 Mục tiêu của TPS là cung cấp môi trường dạy - học chất lượng, uy tín nhằm giúp học viên có nơi học tập và thực hành ngôn ngữ hiệu nhất.

MỤC ĐÍCH
Mục đích của TPS là mang đến cho học viên trải nghiệm độc đáo, thú vị khi học ngôn ngữ, giúp học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ để chinh phục đam mê của mình, góp phần vào sự thành công của học viên trên bước đường tương lai.

SỨ MỆNH
TPS tin tưởng vào mối quan hệ bền chặt giữa học viên, giáo viên và tất cả các thành viên tại TPS. Điều này sẽ tạo ra một cộng đồng giao lưu, học tập và chia sẻ tuyệt vời cho sự phát triển của mỗi cá nhân cũng như đóng góp vào sự phát triển của xã hội của chúng ta để Việt Nam sớm ngày sánh vai cùng các cường quốc năm châu như lời Bác đã dạy.

'Hướng đến sự phát triển và thịnh vượng bền vững' chính là kim chỉ nam của TPS.

LÝ DO CHỌN HỌC NGÔN NGỮ TẠI TPS

 1. Lộ trình đào tạo rõ ràng giúp học viên nắm vững kiến thức và cải thiện tối đa sau mỗi khóa học.

 2. Phương pháp giảng dạy tối giản, dễ hiểu đánh vào trọng tâm nhằm tối ưu hóa việc dạy - học. 

 3. Chương trình và bài học được thiết kế bài bản cho mỗi trình độ và một số trường hợp đặc biệt.

 4. Chương trình đào tạo tiếng Anh dựa theo khung tham đánh giá năng lực Châu Âu CEFR.

 5. Các chương trình đào tạo ngoại ngữ khác dựa theo khung tham chiếu năng lực của ngôn ngữ đó.

 6. Đội ngũ giáo viên chất lượng đáp ứng 4 tiêu chí: Đạo Đức - Kỹ Năng - Kinh Nghiệm - Bằng Cấp

 7. Giáo trình chất lượng từ những tổ chức giáo dục, nhà xuất bản uy tín và lớn nhất thế giới.

 8. Môi trường chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên và trợ giảng tận tình và thân thiện.

 9. Lớp học sinh động; các chủ đề học phong phú, thực tế đáp ứng nhu cầu “Học & Áp Dụng Ngay”. 

 10. Câu lạc bộ thực hành ngôn ngữ (social club) là nơi thể hiện, sử dụng ngôn ngữ đã được học để làm kết quả học tập, nâng cao kỹ năng giao tiếp, thảo luận và  thuyết trình trước đám đông.

 

 • Đối với các lớp thiếu nhi: GV tận tâm, nhiệt huyết, tâm lý và yêu trẻ.

 • Đối với các lớp giao tiếp: GV dày dặn kinh nghiệm làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế; hoặc đã từng học tập, làm việc nhiều năm tại các nước sử dụng ngôn ngữ giảng dạy.

 • Đối với các lớp chứng chỉ: GV có bằng cấp/chứng chỉ liên quan đến ngôn ngữ giảng dạy.

MEET THE TEAM

40.png

Hani Khotheir 

English/Chinese Tutor

42.png

Maridam (Fiona)

English Tutor

41.png

Diễm Nguyễn (Lana)

English Tutor

47.png

Trung Huỳnh

English Tutor

HannaSK.png

Hanna SK

English Tutor

Kid/Teen & Adult Classes

'Cựu du học sinh Singapore. Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Có kinh nghiệm và kiến thức chung về các mảng sales, marketing, và design. Chuyên đào tạo tiếng Anh/Trung giao tiếp, tiếng Anh thương mại - công sở, tiếng Anh học thuật và phát âm cho các cá nhân và công ty, đồng thời là cố vấn học tập và truyển cảm hứng cho các em sinh viên và các bạn trẻ mới ra trường.'

Teen & Adult Classes

'Gần 20 năm sinh sống, học tập và công tác tại Singapore. Tốt nghiệp chuyên ngành Event Management tại SIM và Logistic & Supply Chain Management tại RMIT - Singapore, trên 2 năm kinh nghiệm đào tạo và kèm tiếng Anh cho các anh chị quản lý cấp cao, đặc biệt là 2 kỹ năng Nghe-Nói. Hiện đang là NV điều phối sự kiện tại AsiaMotions, chuyên tổ chức chương trình ngoại khóa cho các trường quốc tế.'

Pre-Kid/Kid/Teen Classes

'Cựu du học sinh và thực tập sinh tại Isreal. Trên 2 năm kinh nghiệm đào tạo và kèm tiếng Anh theo chương trình của Cambridge cho các bé mầm non, thiếu nhi và thiếu niên với Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm. Hiện đang là GV tại hệ thống Mầm Non Quốc Tế Iris. Thân thiện, sáng tạo và thấu hiểu tâm lý trẻ em.'

Kid/Teen & Adult Classes

'Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại Học Xã Hội & Nhân Văn với hơn 5 năm đào tạo và kèm tiếng Anh 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cho học viên mọi lứa tuổi. Chuyên dạy những trường hợp mất gốc, gặp khó khăn trong việc sử dụng ngữ pháp và từ vựng trong văn viết lẫn văn nói. Đồng thời ôn và luyện thi tiếng Anh cho học sinh, sinh siên.' 

Kid/Teen & Adult Classes

'GV nước ngoài có trên 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài nói chung và Việt Nam nới riêng. Tốt nghiệp chuyên ngành dịch thuật tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA của Oxford TEFL - Teacher Training. Hiện đang là GV giảng dạy chương trình ESL cho nhiều trường quốc tế khác nhau.'

 Cùng nhiều thầy cô và trợ giảng khác luôn đồng hành và hỗ trợ cho các bạn học viên của TPS 

The Polyglot Station (TPS) rất vinh dự được góp phần cùng bạn xây dựng sự thành công của chính bạn!

bottom of page