top of page

IN-PERSON TUTOURING CLASSES
LỚP HỌC GIA SƯ

The Polyglot Station (TPS) - Trạm Đa Ngôn Ngữ  là Lớp Học Ngôn Ngữ Trực Tuyến (Online) uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp các Khóa Học Online 1 Kèm 1 hoặc Kèm Nhóm, đồng thời cung cấp dịch vụ Gia Sư theo hình thức Gia Sư 1 Kèm 1 hoặc Gia Sư 1 Kèm 2. Các khóa học hiện có gồm Chương Trình Tiếng AnhTiếng Trung (Hoa) và Tiếng Việt - dành cho người nước ngoài. Và trong tương lai... (Đọc tiếp)

 

LỚP HỌC GIA SƯ 

Học kèm trực tuyến hay còn gọi là học kèm online bắt đầu phổ biến kể từ đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 2 vào tháng 4 năm 2020. Do bất cập trong việc đến trường lớp nên từ các trường chính quy đến các trung trung tâm đào tạo đều chuyển hướng sang mô hình dạy học và đào tạo online. 

 

Đến nay mặc dù vẫn còn một số bất cập nhỏ trong việc học online như lớp học có thể bị gián đoạn do kết nối mạng không ổn định, lỗi âm thanh hoặc lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên không thể phủ sự tiện lợi mà việc học online mang đến, đặc biệt là dành cho những người bận rộn. Việc học trực tiếp với giáo viên tuy chỉ tiếp xúc qua màn hình nhưng vẫn mang đến một không gian học tập thú vị và hiệu quả không kém gì việc học trực tiếp bên ngoài. 

 

Lớp học online 1 kèm 1 tại tps là lớp học kèm trực tiếp với giáo viên, không phải tự học theo video sẵn có. Học viên chỉ cần có laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại và kết nối mạng ổn định là có thể học mọi lúc mọi nơi. Để chất lượng buổi học đạt được hiệu quả tối đa học viên nên kiểm tra kỹ phần camera và audio của thiết bị mà mình sử dụng, xử lý các vấn đề kỹ thuật trước khi bắt đầu khóa học.

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỌC GIA SƯ 

  1. Tiết kiệm thời gian: Giáo viên sẽ đến dạy trực tại nhà, văn phòng hoặc quán cafe gần nơi làm việc của học viên đối với lớp Adult. Tài liệu đã được giáo viên chuẩn bị sẵn, học viên chỉ cần tập trung học

  2. Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho một lớp học online 1 kèm 1 tiết kiệm hơn rất nhiều so với lớp gia sư 1 kèm 1; tiết kiệm chi phí di chuyển và một số chi phí phát sinh khác.

  3. Thời gian linh động: Tuy lịch của lớp học online 1 kèm 1 là cố định nhưng học viên có thể báo với TPS để dời lịch học hoặc sắp xếp thời gian học bù trong trường hợp không thể tham gia lớp theo lịch cố định.

 

LỚP HỌC GIA SƯ:

  • Chương Trình Tiếng Anh Giao Tiếp

  • Chương Trình IELTS

  • Chương Trình Tiếng Trung Giao Tiếp 

  • Chương Trình HSK 

  • Chương Trình Tiếng Việt Giao Tiếp

Mỗi hình thức học đều có ưu điểm và khuyết điểm. Quan trọng nhất là học viên lựa chọn hình thức học phù hợp với mình và kiên trì học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Liên hệ TPS để được tư vấn lựa chọn lớp học phù hợp.

bottom of page